Thông tin tuyển dụng

Du học nghề Canada

Du học nghề tại Canada

Chương trình học nghề tại Canada, con đường ngắn nhất để làm việc và định cư

Cơ hội làm việc tại Canada ngay trong thời gian học và sau tốt nghiệp

Chương trình vừa học vừa làm

Học, Làm việc và Khám phá (SWE) được thiết kế dành cho nhĩmg sinh viên đang tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc tại Canada trước khi họ bước vào môi trường làm việc thật sự. Chương trình SWE trang bị kinh nghiệm làm việc cho sinh viên thông qua việc giúp họ hoàn thiện các kỹ năng Giao tiếp, đồng thời phát triển vốn từ vựng có ích cho công việc của họ. Khi sinh viên bắt đầu làm việc, họ sẽ có thể phát triển tốt các kỹ năng Giao tiếp cũng như trau dồi Tiếng Anh Thương Mại. Khía cạnh học tập của chương trình giúp phát triển sự tự tin và thông thạo ngôn ngữ của sinh viên, giúp đảm bảo sự thành công của họ trong công việc tương lai.

Công việc & mức lưong phù hơp

Khía cạnh công việc của chương trình sẽ mang đến cho sinh viên kinh nghiệm làm việc trong một môi trường làm việc Canada, và còn hiểu thêm đồng nghiệp từ các nước khác, phát triển khả năng ngôn ngữ, mở rộng các cơ hội nghề nghiệp của bạn. Thời kỳ hưởng lương của thực tập viên hay không đều được hướng dẫn, giám sát và có những mục đích học tập cụ thể. Thời kỳ này là một phần không thể thiếu của chương trình SWE. Sau khi đánh giá, xem xét các kỹ năng ngôn ngữ, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài và sở thích cá nhân của sinh viên, chúng tôi sẽ bố trí một công việc phù hợp cho từng bạn. Chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ mỗi sinh viên để bố trí cho mỗi em vào một công ty phù hợp với mục đích, sở thích và tính cách của các em.

Trải nghiệm đất nước Canada

du học nghề và định cư tại Canada

Bạn đã làm việc, học tập chăm chỉ và bây giờ bạn sẽ chơi hết mình, vẻ đẹp tự nhiên phong phú của Canada, từ các ngọn núi và các dòng sông băng cho đến các ao hồ và khu rừng hẻo lánh, hầu như không có nơi nào trên thế giới sánh được. Tuy nhiên sức lôi cuốn của Canada không chỉ nằm ở những điểm đến cách xa thành phố, đất nước với biểu tượng hình lá phong này sở liữii nhũtag thành phố sạch, an toàn, thân thiện và đa văn hóa. Canada đã nhiều lần được khen ngợi là một trong Iihĩmg quốc gia đáng sống nhất thế giới. Dù bạn thích đi bè trên sông hay xem biểu diễn nghệ thuật, Canada sẽ không làm bạn thất vọng.

Văn phòng giao dịch công ty TNHH TM DV Nhị Gia:

Ms. Ngọc Triều: 0908 042 709 / 0906 910 278

Viber/ zalo: + 84 908 042 709 - Skype: ltntrieu

Email: trieu.le@nhigia.vn

Hotline: 19006554

108/10 Vĩnh Viễn, Phường 9, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

 
 

Việc làm hấp dẫn

Chương trình du học nghề tại Rumani - học phí thấp - vừa học vừa làm ở nước ngoài tại Rumani - cơ hội định cư tại Châu Âu và Rumani cao
Tuyển dụng ứng viên đi làm việc ở nước ngoài tại Mỹ - Thường trú tại Mỹ thông qua chương trình visa EB-3
Tuyển lao động nữ giúp việc nhà làm việc nước ngoài tại Ả RẬP - arap lương cao.
Chương trình việc làm nước ngoài - tu nghiệp sinh Hàn Quốc - Thu nhập trung bình > 37.800.000 VNĐ/ tháng.
  • Share công việc này Chia sẽ việc làm nước ngoài lên face boobk share việc làm nước ngoài lên google+ Chia sẽ thông tin tìm việc làm ở nước ngoài trên twitter
 

Hỏi / đáp với Nhị Gia

Chưa có bình luận nào...

Nhập nội dung muốn gửi